Thiết kế website bất động sản Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất – AZdiSEO

Thiết kế website bất động sản Đà Nẵng chuẩn SEO uy tín, và thời gian nhanh nhất. Tương thích 100% các thiết bị mobile, smartphone, và các trình duyệt.

Bạn đang là nhân viên bất động sản? Bạn là chủ doanh nghiệp bất động sản? Bạn cần thiết kế website bất động sản để giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu của bạn, của doanh nghiệp bạn? Nhưng bạn chưa biết phải thiết kế như thế nào? Và cần những chức năng gì để phù hợp với một website bất động sản?

Với kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế web, và hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản. Và nhiều dự án thiết kế website bất động sản Đà Nẵng cho những công ty, doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Đà Nẵng. Chúng tôi tự tin có đầy đủ kinh nghiệm và giải pháp dành cho bạn và doanh nghiệp của bạn về một website bất động sản đặc trưng. Độc quyền về giao diện, đầy đủ về chức năng, tương thích mọi thiết bị smartphone, máy tính bảng.

Thiết kế website bất động sản Đà Nẵng

Hình 1: Thiết kế website bất động sản Đà Nẵng uy tín nhất.

Phân loại website bất động sản của AZdiSEO.

Bất động sản là một trong những ngành rất đặc thù và có những đặc điểm riêng biệt của riêng nó. Do đó website bất động sản của tùy vào đặc thù, mục đích kinh doanh của doanh nghiệp mà có nhiều dạng như.

Tùy vào mỗi dạng Website và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mà AZdiSEO sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những mẫu website bất động sản phù hợp. Thu hút người xem và hiển thị nội dung một các khoa học và hợp lý nhất.

Website bất động sản bao gồm những module, chức năng gì?

Dù là một website giới thiệu một dự án bất động sản, hay nhiều dự án bất động sản. Một trang web mua bán hay cho thuê bất động sản…Thì đều có cùng một cấu trúc chung như sau

1.Slide.

Hiển thị hình ảnh công ty, hay sản phẩm. dự án do công ty cung cấp, phân phối.

2. Module giới thiệu.

Giới thiệu công ty, doanh nghiệp. Những đặc thù đặc trưng và những ưu điểm, hình ảnh của công ty. Nhằm quảng quá thương hiệu của doanh nghiệp bất động sản đến khách hàng.

3. Module dịch vụ.

Giới thiệu những dịch vụ, sản phẩm, dự án bất động sản mà công ty đang phân phối.

4.Module tin tức.

Giới thiệu tin tức công ty, tin tức dự án, tin tức thị trường bất động sản.

5.Module Sàn giao dịch.

Hiển thị các sản phẩm bất động sản mà công ty đang bán, hoặc đang cho thuê, hay dự án bất động sản phân phối. Bao gồm những thông tin rất đặc trưng của ngành bất động sản như: diện tích, giá cả, hướng, vị trí…

6.Module tìm kiếm.

Nhằm giúp khách hàng có thể tìm kiếm những sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình. Tạo cảm giác tiện lợi và dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

7.Module thư viện hình ảnh.

Hiển thị các hình ảnh mới nhất về hoạt động công ty hay là tiến độ dự án. Giúp khách hàng cập nhật kịp thời và chi tiết nhất, cũng như chân thực nhất về công ty, hay dự án mà khách hàng quan tâm.

8. Module liên hệ.

Nhằm giúp khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp một cách dễ dàng, thông qua form liên hệ, số hotline, hoặc các tiện ích khác như viber, zalo, facebook.

9. Module bản đồ vị trí công ty, hoặc bản đồ vị trí dự án bất động sản.

Hiển thị vị trí công ty, hoặc vị trí dự án bất động sản trên bản đồ. Giúp khách hàng dễ dàng kết nối trực tiếp với doanh nghiệp hoặc dự án.

10. Module khác.

Sẽ thiết kế những module chức năng khác theo yêu cầu của quý khách hàng. Với tinh thần cầu tiến và tôn trọng khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp sẽ đáp ứng và hỗ trợ khách hàng thiết kế những module khác phù hợp hơn với khách hàng.

Ưu đãi khi chọn dịch vụ thiết kế website bất động sản Đà Nẵng của AZdiSEO.

  • Ngoài việc hỗ trợ về mặt giao diện, chức năng của website bất động sản. AZdiSEO còn hỗ trợ support 24/24. Bảo hành Website vĩnh viễn đến lúc quý khách hàng không còn nhu cầu sử dụng.
  • Hỗ trợ nhập dữ liệu demo chuẩn SEO. Đào tạo hướng dẫn sử dụng lúc bàn giao.
  • Đặc biệt quý khách hàng còn được hỗ trợ FREE một năm hosting và domain (.com, .net).

Ngoài dịch vụ thiết kế website bất động sản Đà Nẵng, chúng tôi còn có các dịch vụ thiết kế website đa lĩnh vực như.

Mọi thông tin về dịch vụ thiết kế web bất động sản Đà NẵngSEOMarketing Online. Xin vui lòng liên hệ: 0939 350 567 hoặc email: AZdiSEO@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Thiết kế web Đà Nẵng