Thiết Kế Website Xây Dựng Chuyên Nghiệp – Đẳng Cấp

Hỗ trợ & Tư vấn Website - SEO - Marketing online 0939 350 567

Thiết kế website xây dựng là cơ hội để bạn nổi bật và quảng bá tốt nhất thương hiệu của mình so với các công ty xây dựng hoặc nhà thầu khác. Liên hệ báo giá thiết kế web xây dựng.

Các giải pháp thiết kế website xây dựng đẹp

Thiết kế website cho ngành xây dựng là sản phẩm đặc thù cho ngành xây dựng bởi sự khác biệt, độc đáo về tính chất nghiệp vụ của ngành. Dịch vụ thiết kế website xây dựng của AZdiSEO sẽ giúp bạn hiểu cơ bản về một website cho lĩnh vực xây dựng cần những chức năng gì?

Các thiết kế webs xây dựng đẹp của chúng tôi luôn được đánh giá cao bởi đối tác cũng như người duyệt web, luôn tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng mỗi lần ghé thăm. Qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho đối tác trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu và định vị thương hiệu trên Internet.

Chúng tôi với nhiều kinh nghiệm thực tế thiết kế web cho các công ty, doanh nghiệp trong ngành tư vấn kiến trúc, thiết kế web nội thất xây dựng sẽ mang tới cho bạn một trang web xây dựng tốt nhất, hiệu quả nhất, đặc thù ngành xây dựng.

1. CHI PHÍ: chi phí thiết kế website xây dựng từ 5.000.000 vnđ
2. QUÀ TẶNG:

  • 01 tên miền quốc tế (dạng .com, .net, .info) có giá 350.000 vnđ
  • 01 hosting (nơi lưu trữ website) dung lượng 1.100 MB có giá 1.280.000 VND.

3. THỜI GIAN BÀN GIAO WEBSITE: từ 7 đến 15 ngày sau khi ký kết hợp đồng.

4. THỜI GIAN BẢO HÀNH WEBISTE XÂY DỰNG: Vĩnh viễn.
Website do Azdiseo xây dựng được bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ khách hàng quản trị miễn phí.

5. TÍNH NĂNG WEBSITE XÂY DỰNG:
Đầy đủ các tính năng cần có của một website công ty xây dựng chuyên nghiệp.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE XÂY DỰNG THEO YÊU CẦU – Gọi ngay 0905 369 893

Nếu quý khách có nhu cầu về website xây dựng chuyên nghiệp, đẳng cấp, chuẩn SEO với các tính năng mở rộng cao cấp, thiết kế website mang đặc trưng tiêu biểu, quảng bá thương hiệu. Thiết kế web xây dựng theo yêu cầu của Tất Thành chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho Quý khách.Với gói dịch vụ này, khách hàng có thể yêu cầu thêm các tính năng mở rộng phù hợp với đặc thù công việc.

Mẫu web xây dựng: Nganhieudat.com