Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Hỗ trợ & Tư vấn Website - SEO - Marketing online 0939 350 567

Ngành bất động sản là một ngành đặc thù nên thiết kế website bất động sản phải thể hiện được nét đặc thù đó trong từng chi tiết của website. Thiết kế trang website mang đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi lướt web.Mẫu web bất động sản đẹp thể hiện được giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp bất động sản nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Trang website phải có điểm nhấn thực sự, bố cục kết hợp sự phong thủy. Cũng như sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm dịch vụ của mình. Để mang lại sự thỏa mãn về tính hưởng thụ, sự tò mò khám phá cho khách hàng của mình. Điều đó đòi hỏi đội ngũ thiết kế website bất động sản không những là người am hiểu sâu sắc phong thủy, đặc thù sản phẩm, có kinh nghiệm triển khai, khả năng nhận diện thương hiệu của website, để đưa ra được những thiết kế độc đáo, mang tầm đẳng cấp doanh nghiệp.

Thiết kế website dự án bất động sản nâng tầm dự án, thể hiện sự chuyên nghiệp?

Một trang web bất động sản tốt có thể tạo ảnh hưởng không nhỏ đến dự án của bạn trong mắt khách hàng. Chúng tôi có những giá trị cho một trang web bất động sản. Bằng kinh nghiệm thực tế trong các dự án thiết kế website bất động sản trong và ngoài nước. Chúng tôi tin tưởng rằng có thể làm tốt nhất cho trang web bất động sản của bạn.

Phân biệt loại trang web cho ngành bất động sản ?

Ngành bất động sản có nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây chúng tôi thống kê các loại dự án bất động sản để bạn dễ dàng nắm bắt các kế hoạch xây dựng trang web bất động sản của mình.

 • Trang web về một dự án bất động sản.
 • Trang web môi giới bất động sản.
 • Trang web chủ đầu tư bất động sản.
 • Trang web dịch vụ bất động sản.

Trang web bất động sản cần chức năng gì ?

Tùy từng lĩnh vực bất động sản mà trang web bất động sản cần có các module chức năng đặc thù. Nhằm phục vụ cho việc hiển thị trên trang web bất động sản :

 • Module quản lý dự án bất động sản (Thể hiện chi tiết dự án bất động sản)
 • Module quản lý dịch vụ bất động sản (Cho phép xây dựng cấu trúc như một trang môi giới bất động sản chuyên nghiệp)
 • Module quản lý hỏi đáp. (Hỏi đáp các vấn đề liên quan )
 • Module quản lý thăm dò (Thăm dò ý kiến khách hàng ?)
 • Và nhiều module đặc thù khác trong lĩnh vực bất động sản.

Lưu ý: Hệ thống chức năng có thể tùy chọn tùy theo mục tiêu của doanh nghiệp bất động sản như: website dự án bất động sản, website kinh doanh nhà đất, website tin tức bất động sản, website doanh nghiệp bất động sản. Tùy từng mục tiêu và loại hình doanh nghiệp bất động sản mà sử dụng chức năng thích hợp.

1. Module giới thiệu:

Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm, lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con. Và cập nhật thông tin cho từng đề mục con. Tất cả mọi thứ về công ty bạn có thể trình bày hết tại đây.

2. Module tin tức:

Đây là trang giúp cho khách hàng cập nhật những thông tin mới về quý công ty, cũng như những thông tin chung liên quan đến ngành và các sản phẩm dịch vụ mà quý công ty đang cung cấp.

3. Module dự án:

Nơi hiển thị hình ảnh và thông tin của dự án.

4. Module dịch vụ:

Là chức năng giúp khách hàng đặt các dịch vụ của công ty cung cấp.

5. Module đối tác:

Là chức năng giới thiệu về các đối tác của công ty như đối tác về thiết bị, đối tác công nghệ…

6. Module thư viện ảnh:

Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động của phòng, hình ảnh hoạt động giao lưu với các đơn vị khác… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.

 • Hiển thị các hình ảnh hoạt động của công ty.
 • Các hình ảnh hoạt động giao lưu với các công ty khác, các tổ chức khác.
 • Hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành.
 • Hình ảnh các chương trình hoạt động khác.

7. Module tìm kiếm:

Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website… Tìm kiếm dự án, doanh nghiệp, tài sản…

8. Module liên hệ:

Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website, liên hệ với phòng

 • Liên hệ theo thông tin của công ty
 • Liên hệ trực tuyến bằng yahoo, skype, messenger…
 • Liên hệ bằng form sẵn đến ban quản trị.

9. Module tiện ích:

 • Bạn cũng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào bạn muốn.
 • Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn, thiết kế web theo yêu cầu.

10. Trang quản trị giao diện dễ dàng sử dụng:

Hệ quản trị nội dung website chuyên nghiệp với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và sử dụng dễ dàng, tính năng bảo mật cao, luôn luôn được cập nhật.

Đến với dịch vụ thiết kế website bất động sản tại AZdiSeo. Doanh nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ tại AZdiSeo. Không chỉ là một kho giao diện đẹp, đa dạng, phong phú mà còn là một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Với nhiều tính năng được tối ưu chỉ tại AZdiSeo mới có thể mang lại giá trị thực cho website doanh nghiệp bạn.

Doanh nghiệp bạn hãy đến với AZdiSeo để cùng chúng tôi hợp tác cùng phát triển, chiếm lĩnh thị trường online & marketing online!

Thiết kế website bất động sản

Hình 1: Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO.