Mẫu web nhà hàng giao diện đẹp

Hỗ trợ & Tư vấn Website - SEO - Marketing online 0939 350 567

Mẫu website nhà hàng đẹp, giao diện tùy biến theo yêu cầu. Độc quyền về giao diện, sẽ không giống bất kỳ một website nhà hàng, khách sạn khác.

Trước khi chuẩn bị trả lời cho câu hỏi “Hôm nay ăn gì? Ăn món gì? Ăn ở đâu?”. Đa phần là người dùng sẽ cầm chiếc smartphone của họ lên và tìm kiếm một địa điểm “hợp lý nhất”. Thích hợp để thưởng thức bữa ăn hoặc bữa tiệc tùng của họ. Nếu nhà hàng, khách sạn của bạn không xuất hiện trên Internet, làm thế nào để khách hàng tìm thấy bạn?

Hiện nay, thiết kế website nhà hàng, khách sạn là chuyện trước sau gì cũng cần phải làm. Nếu các doanh nghiệp muốn phát triển và giành được chỗ đứng vững chắc so với các đối thủ cạnh trạnh. Bên cạnh đó, với một website đơn điệu bạn cũng không thể tạo ra được sự nhiều khác biệt so với các đối thủ khác.

Bạn nên tìm một đối tác thiết kế website về lĩnh vực thiết kế website nhà hàng, khách sạn sao cho thật chuyên nghiệp và độc đáo. Cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng cần cùng với giao diện mới lạ, hấp dẫn. Và thêm là trang web chạy tốt trên tất cả các trình duyệt, các thiết bị di động. Để có thể thu người dùng, người xem tạo nên uy tín và sự tin tưởng của người dùng đối với khách hàng.

Những tính năng cần có tối ưu nhất cho mẫu website nhà hàng, website khách sạn.

Slideshow: Hiển thị slideshow các món ăn, combo đang được phục vụ hoặc các phòng khách sạn còn trống, được giảm giá.

Công cụ đặt bàn, đặt bàn trực tiếp không cần đăng nhập: người dùng có thể đặt bàn ăn theo giờ hoặc giữ chỗ đặt phòng ngay lập tức.

Chức năng thêm, bớt, quản lí nhà hàng, khách sạn: Admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các sản phẩm và cài đặt cho từng đầu mục sản phẩm.

Thống kê: Chức năng thông báo số người truy cập và số người đang online trên website của bạn.

Module quản lý Dịch vụ: Cho phép quản trị viên thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các thư mục, hình ảnh, bài viết. Văn hóa ẩm thực nhà hàng, hoặc giới thiệu khách sạn. Hiển thị các bài viết giới thiệu về văn hóa ẩm thực. Văn hóa nhà hàng, khách sạn, các thông tin, tiện ích trong khách sạn.

Chức năng bắt buộc của thiết kế website nhà hàng, khách sạn

Thực đơn món ăn: Chức năng cho phép bạn thiết lập các menu đồ ăn, thức uống, sản phẩm trực tuyến. Chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Với mỗi loại menu hệ thống cũng hỗ trợ upload các sản phẩm liên quan, ảnh lớn, ảnh thu nhỏ, giá cả. Khách hàng sẽ có cơ hội tham khảo về giá cả, chất lượng món ăn.

Công cụ tìm kiếm tối ưu: Cho phép khách hàng có thể tìm kiếm theo từ khóa liên quan, tìm kiếm nhà hàng, khách sạn Tích hợp bộ tìm kiếm nâng cao, sử dụng các bộ lọc tối ưu để tìm kiếm các nhà hàng, khách sạn. Phù hợp với nhu cầu sử dụng (như tìm theo giá cả, địa điểm, chức năng). Chức năng tìm kiếm cho phép tìm kiếm theo bài viết theo tour, theo nhà hàng, khách sạn, tìm kiếm theo món ăn.

Mã giảm giá: Chức năng tùy chỉnh chương trình giảm giá theo phần trăm hoặc theo con số nhất định. Tạo giảm giá riêng cho các dịp đặc biệt. Hiển thị các tour, giá phòng ưu đãi ngoài Trang chủ…

Tối ưu những chức năng, bổ sung.

Cổng thanh toán: Website có hỗ trợ mọi cổng thanh toán điện tử cần thiết cho người dùng. Bạn có thể tự bổ sung thêm bất kì cổng thanh toán nếu cần.

Hỗ trợ đa tiền tệ: Hỗ trợ các đơn vị tiền tệ chính. Chức năng Bật/Tắt đơn vị tiền tệ theo mong muốn. Chức năng thêm, chỉnh sửa hoặc xóa đơn vị tiền tệ.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Khách hàng hoàn toàn có thể tự do thêm ngôn ngữ không giới hạn.

Liên kết mạng xã hội: Không giới hạn các liên kết mạng xã hội. Chức năng thêm, Chỉnh sửa, Xóa các trang mạng xã hội như facebook, Twitter, Youtube. Cho phép tải lên các biểu tượng cá nhân của bạn.

Chức năng quản lý: Quản lý toàn bộ nội dung của website với giao diện trực quan. Tiện lợi và dễ sử dụng. Hệ thống quản lý cho phép quản trị viên có thể tùy chọn thêm, xóa. Hoặc chỉnh sửa các thư mục, bài viết và hình ảnh liên quan.

Chức năng Responsive: Có thể nói website tương thích với di động. Giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành.

Đánh giá/Bình luận: Chức năng đánh giá cho phép người dùng gửi đánh giá khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, trang website cần được bảo mật cao. Chức năng đặt hàng thức ăn va thanh toán trực tuyến tốc độ xem trang nhanh.

Mẫu website nhà hàng

Hình 1: Mẫu website nhà hàng đẹp.